FPT Camera SME giúp doanh nghiệp quản lý tốt hoạt động trong mùa dịch 30/7/2021

FPT Camera SME giúp doanh nghiệp quản lý tốt hoạt động trong mùa dịch

Với việc đồng bộ toàn diện về hệ thống lẫn giải pháp, sản phẩm FPT Camera SME mang đến nhiều tiện ích nổi trội, phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có yêu cầu cao trong giám sát an ninh và bảo mật dữ liệu.

 FPT Telecom lập ‘Quỹ Chung tay’ chia sẻ khó khăn do Covid

Trong bối cảnh dịch Covid phức tạp đã khiến không ít các chuỗi cửa hàng, doanh nghiệp bị gián đoạn trong vận hành. Trong đó, các đơn vị này gặp khó khi thực hiện giám sát, đảm bảo vấn đề an ninh, cũng như việc quản lý hoạt động kinh doanh.

Hướng đến nhu cầu của doanh nghiệp, FPT Telecom đã mang đến thị trường sản phẩm FPT Camera SME – giải pháp có thể đáp ứng trọn vẹn các tiêu chí như: tiết kiệm thời gian, giảm chi phí trong khâu triển khai, đơn giản trong khâu vận hành; an toàn, bảo mật dữ liệu; đồng bộ về hệ thống…

Đây là giải pháp camera an ninh toàn diện và đồng bộ duy nhất tại Việt Nam, được tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

SME-size-16-9-2239-1627625424.jpg

Sản phẩm FPT Camera SME là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Ảnh: ĐVCC

Sản phẩm mới của Viễn thông FPT nổi bật nhờ việc đồng bộ toàn diện. Trong đó, tất cả các yếu tố của một hệ thống camera an ninh được tích hợp hoàn hảo. Từ thiết bị phần cứng là Camera AI, dịch vụ Internet tốc độ cao, cùng hệ thống lưu trữ Cloud đều được xây dựng và triển khai bởi một nhà cung cấp duy nhất là FPT Telecom, bao gồm cả ứng dụng quản trị đa nền tảng và dịch vụ lắp đặt, bảo trì, chăm sóc khách hàng.

Chính vì vậy, FPT Camera SME mang đến những lợi ích mà người dùng không thể tìm thấy từ các giải pháp độc lập, phân mảnh khác trên thị trường. Cụ thể, chất lượng dịch vụ sẽ luôn được đảm bảo từ FPT Telecom tại 59 tỉnh thành trên toàn quốc. Các khâu triển khai dịch vụ cho đến lắp đặt đều hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, khách hàng sẽ được bảo hành, đổi mới, sửa chữa trong 12 tháng đầu mà không mất thêm khoản phí nào khác.

Giải pháp FPT Camera SME còn đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp dạng chuỗi, có nhiều cơ sở kinh doanh; các nhà xưởng, công trình sản xuất; các dự án bất động sản,… Đây đều là những nơi có không gian rộng lớn, cần được giám sát ở nhiều góc nhìn khác nhau để có để đảm bảo được vấn đề an ninh.

A-nh-4-4841-1626930092-jpeg-3625-1627625

CEO Hoàng Việt Anh đặt sự tin tưởng rất lớn vào sản phẩm mới của Viễn thông nhà F. Ảnh: ĐVCC

Sản phẩm hiện có hai lựa chọn thiết bị: mẫu camera trong nhà với ống kính góc nhìn 102 độ, kết nối Wi-Fi, hồng ngoại 10m; mẫu camera ngoài trời với góc nhìn 106 độ, khả năng chịu nhiệt 75 độ C, kháng bụi và nước chuẩn IP66, hồng ngoại 20m. Cả hai cùng sử dụng cảm biến ảnh 1/2,8 inch, chất lượng hình ảnh cao, độ phân giải Full HD 1080p. Tính năng Nhận diện thông minh IQ hiện được trang bị trên phiên bản camera ngoài trời, mang đến khả năng phát hiện người lạ đột nhập ngay từ bên ngoài.

Về dịch vụ Cloud (điện toán đám mây), người dùng có thể thoải mái lựa chọn các gói lưu trữ và xem lại dữ liệu trước đó trong vòng 1 ngày,  đến 45 ngày, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Việc giám sát, quản lý camera có thể thực hiện trên ứng dụng di dộng, máy tính hoặc thậm chí là trên tivi thông qua thiết bị FPT Play Box.

>> Trích Nguồn: https://chungta.vn/cong-nghe/fpt-camera-sme-giup-doanh-nghiep-quan-ly-tot-hoat-dong-trong-mua-dich-1133099.html

>>Xem Thêm: Đại học FPT khởi động ResFes 2021 với giải thưởng ‘khủng’