FPT Telecom khởi động dự án S4S – Share for Strong

FPT Telecom khởi động dự án S4S – Share for Strong

Thứ Năm, 21/10/2021 | 12:00 PM GMT+7

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng trong nhiều tháng qua, FPT Telecom phải đối mặt với những khó khăn chưa từng có trong tiền lệ. Trong giai đoạn bình thường mới, chúng ta cần tập trung năng lượng để bứt phá và tái sinh mạnh mẽ. Đây chính là lý do Dự án S4S – Share for Strong ra đời.

IMG-0026-696x464-jpeg-1224-1633957376.jp

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến và các lãnh đạo tại đầu cầu HN.

Vào sinh nhật thứ 33 của Tập đoàn FPT, Chủ tịch Trương Gia Bình đã nhấn mạnh chủ đề Lột xác – Tái sinh. Chủ tịch Trương Gia Bình cũng đặt câu hỏi cho FPT Telecom: “FPT Telecom sẽ lột xác, tái sinh như thế nào? Hành động nào FPT Telecom làm được nhanh nhất có thể để góp phần cho sự tăng trưởng trong giai đoạn khốc liệt này?”

S4S – Sharing for Strong chính là câu trả lời cho hình thức tái sinh tại FPT Telecom. Dự án này sẽ tập trung vào việc bán hàng và chăm sóc khách hàng online – một phương pháp không mới nhưng sẽ được làm mới. Nhiệm vụ chính của dự án là đầu tư nội dung online, sản xuất các video/hình ảnh thịnh hành, xu hướng; tăng cường đào tạo, nâng cao kỹ năng cho đội ngũ qua các khóa đào tạo với các chuyên gia về Content Marketing, Viral Content,…

Giải thích về ý nghĩa tên gọi dự án, chị Tô Thị Thanh Thủy, Phó ban Marketing, Giám đốc Dự án S4S cho biết: “S4S – Share For Strong có nghĩa là Chia sẻ để mạnh mẽ. Share là chia sẻ content, chia sẻ những cách làm online. Strong là mạnh mẽ hơn, lột xác và tái sinh sau dịch Covid. 4S có nghĩa: Shine: chia sẻ, lan tỏa nhiều hơn hình ảnh thương hiệu FPT – Sale: toàn dân bán hàng trên kênh Online – Serve: phục vụ và chăm sóc với các thông tin phản hồi khi Share – Spirit: tinh thần cùng hướng đến kỷ niệm 25 năm FPT Telecom”.

Chiều 11/10, lễ phát động dự án diễn ra dưới hình thức online với sự tham gia của Ban điều hành FPT Telecom, Bạn dự án S4S  và Trưởng các đơn vị trên toàn quốc.

Những video đầu tiên đã được xuất bản và ghi nhận lượt chia sẻ ấn tượng. Ban dự án mong rằng tất cả các thành viên của FPT Telecom sẽ cùng chung sức, chung tay lan tỏa các sản phẩm truyền thông tiếp theo, hướng đến mục đích tăng doanh thu và tăng thêm thu nhập cho chính các thành viên nhà “Cáo”.

Bên cạnh việc lan tỏa, Ban dự án cũng khuyến khích mỗi thành viên nhà “Cáo” chủ động sáng tạo các video theo các nội dung “hot”, thịnh hành để đóng góp cùng S4S.

DSC07762-696x423-jpeg-4208-1633957376.jp

Chị Tô Thị Thanh Thủy (phải), Phó ban Marketing, Giám đốc Dự án S4S và các lãnh đạo tại đầu cầu TP HCM.

Trong thư phát động dự án gửi đến toàn FPT Telecom, Chủ tịch Hoàng Nam Tiến cũng nhấn mạnh: “Chúng ta đang sử dụng mạng xã hội mỗi ngày, chỉ mất vài giây cho một lượt thả tương tác hay nhấn nút “Share”. Nhưng chính vài giây ngắn ngủi và hành động đơn giản đó lại góp phần rất lớn giúp lan tỏa hình ảnh đẹp về con người, sản phẩm, dịch vụ của FPT Telecom. Chúng ta đã triển khai “Toàn dân bán hàng” từ năm 2020 và bây giờ là thời điểm thích hợp để người FPT Telecom tham gia tích cực hơn với hoạt động bán hàng, đặc biệt là bán hàng online. Chính bạn sẽ tham gia vào các hoạt động tăng trưởng doanh thu và tăng thu nhập cá nhân”.

>> Trích Dẫn : Báo Chungta

>> Xem Thêm: GIẢI PHÁP DÀNH CHO PHỤ HUYNH KHI CON HỌC TRỰC TUYẾN 2021-2022