FPT Telecom ra mắt giải pháp họp trực tuyến OnMeeting tối ưu cho thị trường Việt Nam 7/8/2021

FPT Telecom ra mắt giải pháp họp trực tuyến OnMeeting tối ưu cho thị trường Việt Nam

Ngoài việc đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng hình ảnh, âm thanh, khả năng bảo mật, giải pháp họp trực tuyến OnMeeting của FPT Telecom vượt trội về cả phần mềm và phần cứng so với các giải pháp hiện có trên thị trường.

Được thúc đẩy bởi nhu cầu học tập, làm việc trực tuyến tăng cao hiện nay, đồng thời nhận ra những điểm hạn chế của các nền tảng hiện có trên thị trường, Viễn thông Quốc tế FPT (FTI, thuộc FPT Telecom) đã tiến hành nghiên cứu, phát triển một giải pháp tối ưu cho người dùng, cá nhân và tổ chức. Hôm nay, FPT Telecom chính thức công bố giải pháp OnMeeting – tích hợp giữa thiết bị phần cứng hiện đại OnMeeting OMT-10 và Ứng dụng họp trực tuyến thông minh trên đa nền tảng.

ftel-1-1628220447-2264-1628220662.png

OnMeeting do Viễn thông FPT cung cấp, là bộ sản phẩm cả phần mềm và thiết bị phần cứng phù hợp với mọi yêu cầu của tất cả khách hàng.

Với đầy đủ các tính năng tương tác trực tuyến cần thiết như: trình chiếu và chia sẻ tài liệu, chia sẻ màn hình, ghi hình, quản lý, chat, bảng trắng… OnMeeting cho phép thực hiện các cuộc họp trực tuyến với số lượng lên tới 200 điểm cầu đồng thời trong một phòng đối với gói Cơ bản. Con số này có thể tăng đến 1000 điểm cầu, tùy theo nhu cầu của người dùng.

Với các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, OnMeeting là giải pháp họp trực tuyến toàn diện, khi cung cấp cả phần cứng và phần mềm, với độ bảo mật cao và được tối ưu theo quy mô hoạt động.

Thiết bị phần cứng OnMeeting OMT-10 mà FPT Telecom cung cấp sở hữu nhiều tính năng thông minh như: Tự động chuyển khung hình chuyển sang hình ảnh người nói bằng thuật toán nhận diện khuôn mặt và vùng âm phát; camera góc rộng 122 độ có khả năng zoom xa 5x; công nghệ tự động tạo khung hình, giúp các cuộc họp video trở nên rõ ràng, thông minh hơn. Đặc biệt là khả năng giao tiếp không dây, cho phép 4 thiết bị cùng chia sẻ trên một màn hình hiển thị. Điều này giúp các thành viên trong cuộc họp nhóm dễ dàng chia sẻ ý tưởng, hình ảnh và dữ liệu với nhau, tiết kiệm thời gian, giữ cho mạch của cuộc họp diễn ra liên tục và thông suốt.

ftel-2-1628220518-9530-1628220663.png

Thiết bị OnMeeting là một giải pháp họp trực tuyến thông minh với các thông số ấn tượng như: camera góc rộng 122° kèm theo khả năng zoom 5x với công nghệ tự động tạo khung hình giúp cuộc họp video trở nên sống động.

Về lợi thế phần mềm, FPT Telecom đã xây dựng lõi của OnMeeting cho riêng thị trường Việt Nam. Chính vì thế, việc routing và sử dụng ứng dụng sẽ được ưu tiên về mặt băng thông và kết nối. Thêm vào đó, FPT Telecom có đội ngũ hỗ trợ trên khắp Việt Nam, mang đến những sự giúp đỡ cần thiết qua nhiều hình thức xuyên suốt 24/7. Đây cũng chính là điều mà các ứng dụng họp trực tuyến khác chưa làm được.

Giải pháp OnMeeting có độ bảo mật cao, được đảm bảo bằng tính năng mã hoá trước truyền dẫn, xác thực người dùng và mật khẩu phòng. Với hệ thống bảo mật đa lớp này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, không phải lo ngại các vấn đề mất an ninh khi họp trực tuyến như: bị lộ nội dung cuộc họp, hay có người lạ xâm nhập phòng họp, như một số giải pháp nước ngoài đã gặp phải.

Giải pháp OnMeeting giúp truyền tải luồng công việc một cách thống nhất, nhanh gọn trên duy nhất một nền tảng. Nhờ đó, dù doanh nghiệp hoặc tổ chức có quy mô hàng nghìn người, việc triển khai và vận hành vẫn diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

Với người dùng cá nhân, OnMeeting đặt sự tiện lợi và kết nối thông suốt lên hàng đầu. Phần mềm OnMeeting có giao diện thân thiện, được tối ưu cho các thao tác của người dùng. Phần mềm hoạt động trên cả máy tính và thiết bị di động, hiện đã có sẵn trên toàn bộ các hệ điều hành phổ biến Windows, Mac OS, iOS, Android. Nhờ đó, người dùng có thể tổ chức, tham gia các hội nghị trực tuyến, lớp học trực tuyến ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần kết nối Internet băng rộng hoặc 3G/4G. OnMeeting còn có thể kết nối với các hệ thống MCU, thiết bị Video Conference chạy SIP/H323 trên thị trường như Cisco, Polycom, Aver.

ftel-4-1628220574-8256-1628220663.png

Nền tảng công nghệ OnMeeting với hệ thống máy chủ độc lập và tính bảo mật cao.

Anh Hoàng Việt Anh, TGĐ FPT Telecom cho biết: “OnMeeting là sản phẩm chiến lược của Công ty TNHH Viễn thông Quốc tế FPT trong năm 2021. OnMeeting ra đời dựa vào sự tổng hòa và đúc kết kinh nghiệm về tất cả những yếu tố mà mỗi cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam cần trong hội họp trực tuyến, ở thời điểm chuyển đổi số đang là mắt xích lớn nhất để mỗi doanh nghiệp tồn tại “.

Các gói OnMeeting hỗ trợ nhu cầu học tập và làm việc trực tuyến ở những quy mô và yêu cầu khác nhau. Dịch vụ hỗ trợ lắp đặt nhanh, linh hoạt, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia công nghệ và kỹ thuật viên hàng đầu tại Việt Nam. FPT Telecom cũng cung cấp chính sách đổi trả, bảo hành thiết bị nhanh chóng trong vòng 24 giờ.

>> Trích dẫn: Báo Chungta. 

>> Xem Thêm: FPT: Bứt phá để dẫn đầu về trí tuệ nhân tạo