Lễ ra mắt FPT Camera SME và những con số kỷ lục 23/7/2021

Lễ ra mắt FPT Camera SME và những con số kỷ lục

Lễ ra mắt sản phẩm Camera tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của FPT Telecom đã thu hút lượng người xem ấn tượng, đặc biệt đạt số lượng người xem cao nhất là 21.000 người cùng lúc.

Vào ngày 22/7/2021, FPT Telecom chính thức “trình làng” sản phẩm FPT Camera SME – giải pháp Camera đồng bộ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, ứng dụng công nghệ Cloud và AI. Đây là sự kiện gây tò mò lớn cho người nhà Cáo từ trước đó khi từ khóa “Duy nhất tại Việt Nam” được hé lộ.

Lễ ra mắt được diễn ra dưới hình thức Livestream trên Fanpage FPT Telecom, Youtube FPT Telecom, Fanpage FoxNews và đã ghi nhận các con số ấn tượng. Trong đó có số lượng người xem cao nhất đạt 21 nghìn người xem cùng lúc, gần 2000 lượt tương tác, tổng lượt xem đạt hơn 37 nghìn trên các kênh.

Ngoài ra, có hàng trăm người nhà Cáo đã để lại bình luận tham gia Minigame trên FoxNews liên quan tới chương trình. Ngoài ra, báo chí cũng đưa loạt thông tin về giải pháp mới từ FPT Telecom, video clip hậu trường của Ban Dự án FSS trên FoxNews cũng đạt hơn 3 nghìn lượt xem chỉ trong chưa tới 1 ngày đăng tải. Những con số tích cực trên thể hiện cho mối quan tâm lớn của cộng đồng tới sản phẩm thông minh này.

Anh 4(1)

Trong bối cảnh dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp, an ninh, an toàn cho doanh nghiệp nên là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên theo khảo sát của FPT Telecom, nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn còn lúng túng và gặp nhiều khó khăn khi triển khai các giải pháp giám sát an ninh. Các giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cần đáp ứng các tiêu chí như: tiết kiệm thời gian, chi phí trong khâu triển khai và sự đơn giản trong khâu vận hành; an toàn & bảo mật dữ liệu; đồng bộ về hệ thống.

Hiểu được điều này, FPT Telecom đã mang đến thị trường một giải pháp có thể đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu trên –  FPT Camera SME. Đây là giải pháp camera an ninh toàn diện và đồng bộ duy nhất tại Việt Nam, được tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). FPT Camera SME mang đến những lợi ích mà người dùng không thể tìm thấy từ các giải pháp độc lập, phân mảnh khác trên thị trường. Cụ thể, chất lượng dịch vụ sẽ luôn được đảm bảo từ FPT Telecom tại 59 tỉnh thành trên toàn quốc. Các khâu triển khai dịch vụ cho đến lắp đặt đều hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, khách hàng sẽ được bảo hành, đổi mới, sửa chữa trong 12 tháng đầu mà không mất thêm khoản phí nào khác.

Giải pháp FPT Camera SME đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp dạng chuỗi, có nhiều cơ sở kinh doanh; các nhà xưởng, công trình sản xuất; các dự án bất động sản, khu dân cư, tổ dân phố; và thậm chí là trường học, bệnh viện, các khu cách ly trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát.

FPT Camera SME ứng dụng Cloud là công nghệ chủ đạo nhằm phát triển các ứng dụng và dịch vụ giám sát an ninh. Cho phép doanh nghiệp giám sát, lưu trữ và quản lý dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây. Đồng thời, giải pháp cũng cho phép quản trị người dùng, thiết bị camera và dữ liệu trên đa nền tảng. Dữ liệu từ camera có thể được xem trực tuyến, xem lại, từ nhiều thiết bị khác nhau với độ trễ gần như bằng 0. Hình ảnh độ phân giải cao Full HD 1080p. Dữ liệu cũng được mã hóa 2 lớp (truy cập phải có tài khoản, mật khẩu và OTP cá nhân) tránh nguy cơ rò rỉ hay dữ liệu bị đánh cắp. Doanh nghiệp cũng không cần phải đầu tư thẻ nhớ hay đầu ghi, giúp giảm giá thành và đơn giản hóa việc lắp đặt.

Ngoài ra, với việc tích hợp trí tuệ nhân tạo AI vào thiết bị Camera (Camera AI) FPT Camera SME có thể phân biệt giữa chuyển động của con người và của vật thể với độ chính xác lên đến 99%. Những hình ảnh từ camera thu lại sẽ được phân tích trong thời gian thực, từ đó đưa ra cảnh báo ngay nếu phát hiện có người đi vào khu vực được giám sát. Đồng thời, hệ thống sẽ không bỏ sót các khoảnh khắc quan trọng, giúp người dùng tránh việc mất cảnh giác trước những nguy cơ về an toàn, an ninh khi có người đột nhập. Đây là tính năng đặc biệt hữu ích với các doanh nghiệp, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh, khi nhiều chuỗi cửa hàng, khu sản xuất… đang phải đóng cửa bởi lệnh giãn cách xã hội.

>>>>Trích dẫn từ nguồn: Lễ ra mắt FPT Camera SME và những con số kỷ lục 23/7/2021

>>>> Xem thêm : FPT Telecom miền Trung gửi 10 tấn rau củ đến đồng nghiệp TP HCM 20/7/2021